CN. Th5 22nd, 2022

Xác định yêu Thư là cưới, Tú vô cùng nghiêm túc trong mối quan hệ này. Anh luôn tôn trọng Thư và không bao giờ làm gì để Thư phải buồn hết, với Tú, Thư vui anh cũng vui, Thư buồn anh buồn vô cùng. Kể từ ngày yêu nhau đến giờ cũng được 7 năm rồi, 7 năm cả Tú và Thư chưa từng đi quá giới hạn khiến ai nấy cũng trầm trồ và bảo 2 người xạo, người ta yêu nhau 2, 3 ngày “chuyện đó” đã xảy ra huống hồ là 7 năm bên nhau.

Những lúc như vậy, Tú chỉ cười chứ cũng chẳng buồn giải thích vì càng giải thích thì họ lại càng không tin. Tú không dám đòi hỏi chuyện đó vì Thư là 1 cô gái khá khó tính, em luôn giữ khoảng cách khi ở bên anh nên Tú hiểu mình phải làm gì để Thư tin tưởng mình, yêu mình lâu dài. Và giờ thì cả 2 cũng đã chọn được ngày cưới, chụp ảnh cưới xong xuôi hết cả rồi. Tối nay đưa Thư đi mời cưới mà Tú lại mệt quá nên đánh liều đưa Thư vào nhà nghỉ ngủ tạm 1 đêm.

– Vào đây ngủ tạm 1 đêm em nhé, đêm nay nhà anh có họ hàng ở quê lên chơi nên chật lắm, chẳng có chỗ ngủ đâu.

– Vâng, tùy anh thôi ạ.

Vừa lên check phòng, ấy vậy mà điện thoại của Thư đã tự động kết nối wifi ở đây khiến Tú nghi ngờ vô cùng. Thấy vậy, Thư vội tắt wifi đi và chữa cháy bằng câu:

– Em bật 3G nên nó nhảy thông báo ấy mà anh.

– Thế à, em vào nghỉ trước đi. Anh xuống mua chai nước lên uống.

(ảnh minh họa)

Xuống quầy lễ tân lấy chai nước, Tú hỏi nhỏ chủ nhà nghỉ:

– Anh có thấy mặt cô gái kia quen không??

– Có, quen chứ?? Cô ấy thi thoảng vào nhà nghỉ nhà tôi mà, nhưng cậu thì tôi thấy lần đầu tiên đấy. Mới yêu à, em này cũng lăng nhăng phết đấy.

– Dạ, cảm ơn anh nhé. Anh đừng nói gì kẻo mất khách quen đấy.

– Tất nhiên rồi.

Choáng váng khi Thư là khách quen ở đây, Tú sốc vô cùng. Vậy là trong thời gian yêu Tú, Thư đã ngoại tình, đi nhà nghỉ với trai còn anh thì lại không biết gì, tin tưởng Thư tuyệt đối như vậy sao?? Lên phòng, thay vì chỉ nghỉ như đã định Tú liền làm “chuyện đó” với bạn gái ngay lập tức nhưng lúc xong việc thì ga giường vẫn trắng trơn, chẳng có 1 giọt máu nào cả khiến Tú buồn vô cùng.

Sáng hôm sau rời khỏi nhà nghỉ, Tú vẫn chẳng nói gì hay soi mói Thư. Anh muốn bắt quả tang Thư để em cấm chối cãi, thay vì tra khảo khi không có bằng chứng thế này. Theo dõi bạn gái hơn tuần, Tú sốc khi em bí mật vào nhà nghỉ với tay đồng nghiệp em. Trời đất ơi, vậy là Thư phản bội anh thật. Anh đã ngu dại tin và yêu Thư lâu như thế??

Thay vì lao vào đánh ghen, bắt quả tang thì Tú lại gọi cả nhà bố mẹ tương lai đến đây. Tận mắt chứng kiến con gái ngủ với trai lạ, bố mẹ Thư xấu hổ vô cùng. Họ đánh con gái, quỳ xuống xin lỗi Tú nhưng anh chỉ nói đúng 1 câu rồi bỏ đi.

– Cháu quyết định hủy hôn rồi, cháu thà lấy cave về làm vợ còn hơn lấy con gái bác. Bác nên giáo dục lại con gái đi, đừng để cô ta bôi tro trát trấu vào mặt bố mẹ như thế nữa

By adminn